Thiết kế website bán hàng và tất cả những điều cực hay bạn cần biết

Thiết kế website bán hàng và tất cả những điều cực hay bạn cần biết

Xin chào! Chắc các bạn đã biết rằng số lượng người truy cập internet hiện nay là cực lớn đúng không. Tổng số người trên đất nước Việt Nam hiện nay đang là 89,71 triệu người (theo số liệu thống kê mới nhất). Có đến 70% dân số sử dụng mạng hằng ngày. Vậy tại sao bạn lại bỏ qua phương án kinh doanh tiềm năng khổng lồ này? Internet sẽ mang lại cho bạn lượng khách hàng tiềm năng khủng nếu bạn biết cách tận dụng. Và hôm nay công ty thiết kế website bán hàng media Hoàng Long sẽ trình bày tất cả những gì liên quan đến thiết kế website bán hàng.

Thiết kế website bán hàng là gì?

thiết kế website bán hàng

Trước khi hiểu rõ được thiết kế website bán hàng là gì thì chúng ta nên tìm hiểu qua một chút về website bán hàng

website bán hàng là gì?

Website là kênh thông tin để quảng bá, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm, mô hình hoạt động của doanh nghiệp, cửa hàng đến với người tiêu dùng khắp mọi nơi.

Có nhiều loại website như: Website giới thiệu, quảng bá dịch vụ, sản phẩm, website thương mại điện tử, website tin tức, rao vặt, kênh thông tin giải trí…Tùy vào nhu cầu mà quý doanh nghiệp cần chọn loại website cho phù hợp.

Và Website là một công cụ tất yếu không thể thiếu trong hoạt động của mỗi doanh nghiệp. Một doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân có thể sở hữu nhiều website ứng với mỗi dịch vụ, sản phẩm khác nhau, để mở rộng thị trường rộng lớn hơn.

thiết kế website bán hàng là gì?

Một thương nhân thông thái là người nhìn ra được cơ hội kinh doanh trước những người khác. Và một thương nhân thông thái thường đi trước những người khác một đến vài năm. Đó là lý do vì sao mà có những người ở đỉnh cao của thành công khi họ khai khác được lĩnh vực kinh doanh online qua mạng xã hội. Chưa kể đến những người ngay dưới họ do tận dụng triệt để tiềm năng khổng lồ từ internet mà họ đã mang về không ít lợi nhuận cho chính bản thân họ, doanh nghiệp, công ty.

Tại sao phải thiết kế website bán hàng?

Thiết kế website bán hàng

Thiết kế website bán hàng chất sẽ đánh bại cả các doanh nghiệp lớn

thiết kế website bán hàng được khai sinh để phục vụ mục đích ấy. Các website bán hàng được tạo ra nhằm quảng bá, thương hiệu, sản phẩm của một công ty, doanh nghiệp như tôi đã nói ở trên. Thiết kế website bán hàng sẽ giúp doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Từ đó tạo ra một nguồn doanh thu khổng lồ cho chính bản thân họ. Nếu bạn không thiết kế website bán hàng thì coi như bạn đã tự mình bỏ lỡ một cơ hội bước qua cánh cửa tiềm năng.

Chính vì vậy đừng nghĩ rằng hãy còn quá sớm để nói đến thiết kế website vì những người chiến thắng thường là những người đi tiên phong do đó các bạn còn chờ gì nữa mà không xây dựng ngay một website cho riêng mình. Hiện nay, chỉ với vài triệu đồng là doanh nghiệp đã có được một website thật ấn tượng.

10 Lợi ích của website dành cho công ty, doanh nghiệp?

thiết kế website bán hàng

Lợi ích khi thiết kế website bán hàng

*Cung cấp thông tin nhanh chóng, mang tính cập nhật để phục vụ tốt các đối tượng khách hàng
• Khối lượng thông tin cung cấp không hạn chế như quảng cáo trên báo đài
• Quảng bá ở thị trường toàn cầu (báo chí Việt Nam không giúp được điều này)
• Thông tin luôn sẵn có trên website và có thể được xem bất kỳ lúc nào, tìm kiếm dễ dàng
• Tiết kiệm chi phí quảng cáo (giá xây dựng và duy trì một website rẻ hơn nhiều so với chi phí quảng cáo trên báo đài, nội dung lại không giới hạn)
• Thông tin dễ dàng được thay đổi mà không phải in lại như brochure, catalogue, danh thiếp…
• Tương tác với đối tượng khách hàng (hỗ trợ, tư vấn, đặt hàng…)
• Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng (siêu thị điện tử), nhân sự (nhân viên phục vụ)
• Làm tăng tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp (thời đại kỹ thuật số mà trên danh thiếp của doanh nghiêp không có địa chỉ website thì chắc là doanh nghiệp nhỏ)
• Rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp nhỏ với doanh nghiệp lớn (trên website – nếu làm chuyên nghiệp – thì không ai biết đây đơn vị này lớn hay nhỏ vì thương mại điện tử có tính chất “không biết mặt nhau, không thăm viếng thực sự”)
• Và một số lợi ích khác.

Thiết kế website bán hàng cần những yếu tố gì?

thiết kế website bán hàng

Hỗ trợ SEO khi thiết kế website bán hàng

Bạn có thể đọc bài viết : “9 chiếc chìa khoá để thành công khi thiết kế website bán hàng

Việc thiết kế website bán hàng chuẩn hiện nay phải dựa trên nhiều tiêu chí. Một khi bạn đã hiểu được hiệu quả và tầm quan trọng của việc cần thiết kế website bán hàng chắc hẳn bạn cũng muốn sở hữu một website bán hàng tối ưu nhất. Vậy website bán hàng như nào được coi là chuẩn? Dưới đây là những tiêu chuẩn cần thiết cho một website bán hàng:

– Hỗ trợ SEO: Đây là một yêu cầu không thể thiếu với bất kỳ một website nào khi bạn muốn sản phẩm, dịch vụ của mình đến đông đảo người dùng. Trước khi có thể tối ưu nội dung bài viết chuẩn SEO, bạn cần tối ưu về Code.

– Đặt hàng đơn giản: Chức năng đặt hàng trên một website bán hàng là chức năng bắt buộc với mỗi website, nhưng nếu thiết kế đặt hàng có bạn quá phức tạp sẽ khiến người dùng khó chịu.

– Tính tùy biến cao: Giao diện phải làm sao để thuận tiện cũng như tương tác với khách hàng hiệu quả, ví dụ:

Cho phép tạo danh mục sản phẩm không giới hạn số lượng và danh mục con.
Cho phép hiển thị danh mục sản phẩm theo nhiều dạng khác nhau, ví dụ: dạng danh sách (list), dạng lưới (Grid).
Hiển thị sản phẩm đa dạng theo từng giá trị sản phẩm (gọi là attribute product) ví dụ sản phẩm mỹ phẩm (Có loại, hàng ngoại, hàng việt), Laptop (Có cấu hình Ram, CPU …), điện thoại (các loại samsung, sony, apple,..).

Mặt khác, khi thiết kế website bán hàng cần một logo chất lượng. Bạn không thể quảng bá doanh nghiệp của mình khi website của bạn không có logo đúng không? Vậy hãy đọc thật kỹ về bài viết sau để có thể phát triển hơn cho website và doanh nghiệp của mình.

Kiểm chứng tính hiệu quả sau khi thiết kế website bán hàng

thiết kế website bán hàng

kiểm chứng hiệu quả website trên alexa

Sau khi bạn đã thiết kế website bán hàng rồi. Bạn muốn kiểm tra website hoạt động có hiệu quả hay không? Có 2 cách kiểm chứng:
• Các thông số kỹ thuật: mỗi website đều có phần thống kê, ghi nhận số người truy cập website mỗi ngày. Nếu bạn có yêu cầu, Webbanhang9 sẽ cung cấp cho khách hàng những thông số thống kê này hàng tháng. Hoặc Trustvn đặt số liệu thống kê này ngay trên website của khách hàng.
• Hoặc là bạn tự mình đánh giá hiệu quả nhờ vào lượng email của các đối tượng quan tâm gửi đến hoặc do đánh giá xếp hạng trên các website chuyên xếp hạng website như www.alexa.com

Xem thêm: Thiết kế website bán hàng để kinh doanh dịch vụ cần những tiêu chuẩn chiến lược gì?

Dịch vụ thiết kế website bán hàng ở đâu?

thiết kế website bán hàng

thiết kế website bán hàng của công ty TNHH Media Hoàng Long

Webbanhang9.com là trang web trực thuộc công ty TNHH Media Hoàng Long và là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin , chúng tôi có nhiều năm trong lịch vực thiết kế website, đặc biệt là trong lĩnh vực thiết kế webiste bán hàng , với ưu điểm website giao diện đẹp ,bắt mắt chúng tôi đã đem lại thành công , tăng doanh số bán hàng của doanh nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật cao , chắc chắc sẽ đem lại cho quý khách một website bán hàng phong cách đẹp , thu hút được nhiều khách hàng đến với quý khách.

Website giới thiệu sản phầm, bán hàng chiếm trên 50% các mô hình website đang hoạt động. Web bán hàng phân cấp thành nhiều mức độ phức tạp, tùy thuộc vào mô hình hoạt động, khả năng đầu tư và kế hoạch dài hạn của Doanh nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website bán hàng, chúng tôi đã phát triển một mã nguồn riêng nên có thể đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế web đặc biệt. Và qua khảo sát nhu cấu thiết kế website bán hàng chúng tôi đã tổng hợp lại các chức năng mà một website bán hàng chuyên nghiệp cần phải có:

  • Thêm mới, xóa, sửa, sắp xếp danh mục sản phẩm (2 cấp thư mục)
  • Thêm mới, xóa, sửa, sắp xếp sản phẩm (Tên, ảnh minh họa, chi tiết, giá niêm yết, giá bán tại cửa hàng…)
  • Thêm mới, xóa, sửa, sắp xếp thương hiệu (nhà sản xuất)
  • Thêm mới, xóa, sửa, sắp xếp bài viết giới thiệu, hướng dẫn mua hàng, tin tức
  • Quản lý giá bán chuyên nghiệp và có thể cập nhật giá bán hàng loạt để tiết kiệm thời gian
  • Cho phép đặt hàng trực tuyến và thông báo có đơn đặt hàng mới qua Email
  • Có thể tự viết Title, Keywords, Description để tối ưu hóa website với công cụ tìm kiếm (Google, Yahoo, Bing…)
  • Tìm kiếm sản phẩm
  • Hỗ trợ trực tuyến
  • Thống kê truy cập

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế web của chúng tôi?

– Hỗ trợ trực tuyến cho khách hàng quan tâm tới sản phẩm của công ty.

– Thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp

– Thống kê các sản phẩm đã bán ra, hàng tồn kho

– Cung cấp báo giá cho khách hàng và đại lý.

– Tương thích các thiết bị di động và nhiều trình duyệt khác nhau

– Giao diện đẹp chuẩn Seo, tốc độ load nhanh

– Website hiển thị danh mục, sản phẩm được phân chia theo nhiều thể loại khác nhau

– Chức năng so sánh giá, Wishlist, giỏ hàng

– Cung cấp thông tin chi tiết về từng sản phẩm cho khách hàng: Như tên sản phẩm, giá sản phẩm , hình sản phẩm, thông tin mô tả chi tiết, các thuộc tính của sản phẩm nếu có

– Cho phép khách hàng đặt hàng qua mạng và cung cấp phương thức thanh toán và vận chuyển cho khách hàng.

– Giao diện: Theo yêu cầu khách hàng, hỗ trợ mobile

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế rất nhiều website, bạn có thể tìm mẫu website và gửi cho chúng tôi hoặc chỉ cần bạn để lại tin nhắn chúng tôi sẽ lập tức có đội tư vấn hỗ trợ bạn tất cả.  Các mẫu website chúng tôi nhận làm vô cùng đa dạng và phong phú ví dụ như:

Nếu bạn có nhu cầu làm website bán hàng thì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những cách sau:

Địa chỉ website: http://webbanhang9.com

Số điện thoại:  0463-292-757 hoặc 0988-485-300

Email: tkkwchuan@gmail.com

 

About the Author

Leave a Reply