Thiết kế web thời trang đang là một xu thế phát triển lớn mạnh hiện nay. Hầu hết từ những cửa hàng thời trang lớn nhỏ đều thiết kế cho mình một trang web. Mục đích là vừa quảng bá sản phẩm mình bán và vừa kiếm thêm nguồn thu nhập thụ động từ website.

Nếu bạn nghĩ là thiết kế web thời trang mà không có tiền thì bạn thật sai lầm. Khi trang web đã có người xem liên tục, ổn định. Khi đó bạn sẽ có nguồn thu nhập thụ động (Passive income). Nghĩa là bạn có thể vừa kiếm tiền từ việc kinh doanh sản phẩm thời trang của mình, vừa có thể có một chút ít “xăng, xe” từ trang web. Mặt khác, khi website của bạn nổi tiếng, sẽ có hàng trăm khách hàng đổ xô về cửa hàng bạn mỗi ngày, mỗi tuần. Liệu bạn có muốn thiết kế web thời trang?

Thiết kế web thời trang có khó không?

Đây là một câu hỏi khá tốt. Khi mà trong thời buổi bây giờ bạn hoàn toàn có thể tự tay tạo cho mình một trang web bán hàng để kinh doanh. Hoặc là bạn có thể thuê cá nhân, công ty hay một đội ngũ web deverloper để thiết kế web thời trang cho bạn.

Trong trường hợp nếu bạn tự thiết kế thì sao?

Nếu bạn tự thiết kế một trang web bán hàng thời trang cho riêng mình thì sẽ có một vài vấn đề xảy ra. Đó là bạn sẽ gặp rắc rối trong việc chuyển từ file hình ảnh PDF sang file giao diện CSS. Hoặc bạn sẽ gặp vấn đề trong khâu xử lý tối ưu vài chức năng trên giao diện trang web. Nhưng khi bạn biết code và biến chuyển file thì việc này hoàn toàn đơn giản. Thậm chí bạn có thể tạo một trang web trong vòng vài phút.

Nếu trường hợp bạn thuê đội ngũ thiết kế web bán hàng thì sao?

Bạn sẽ được hỗ trợ tối đa về các tính năng trên trang web một cách tối đa. Bạn sẽ không phải làm bất kỳ một điều gì từ lúc mới tạo trang web đến lúc dự án website của bạn hoàn thành và chỉ chấm dứt khi bạn hài lòng với dự án đó. Đây cũng là phương châm của chúng tôi :”Chỉ dừng dự án khi và chỉ khi khách hàng đã cảm thấy hài lòng” . Khi dự án dừng lại nếu bạn có yêu cầu chúng tôi sẽ hỗ trợ dữ liệu cơ bản trong trang web. Tối thiểu 20 bài viết chất lượng để trang web của bạn có thể đi vào hoạt động ngay.

Chi phí thiết kế web thời trang

Để có thể thiết kế trang web thời trang như ý của bạn thì đội ngũ tư vấn khách hàng sẽ lên lịch và đưa cho bạn thời gian để hoàn thành dự án kèm theo bảng giá tùy trang web. Tùy trang web tức là gì? Nghĩa là bạn sẽ phải đưa cho chúng tôi xem mẫu bạn đã chọn. Hoặc chọn từ những mẫu được chúng tôi tư vấn để chúng tôi có thể đánh giá độ phức tạp của trang web. Sau đó gửi bảng giá và đi đến ký kết hợp đồng

Thường một website cho doanh nghiệp nhỏ hoặc một cá nhân kinh doanh thì giá trung bình của một trang web vào khoảng 3-5 triệu. Ở mức giá tiền đó thì bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng với đầy đủ mọi chức năng cơ bản kèm giao diện do chính bạn chọn.

Một số mẫu cho bạn lựa chọn:

thiết kế web thời trang

Mẫu số 1

thiết kế web thời trang

mẫu số 2

Đây chỉ là 2 ví dụ mẫu thiết kế web thời trang trong kho mẫu của chúng tôi. Nếu bạn muốn thiết kế một trang web thì chúng tôi sãn sàng tư vấn cho các bạn những mẫu nào đẹp nhất, phù hợp nhất.