Nhu cầu mua bán ngày càng tăng của thị trường khiến các nhà cung cấp phải chạy theo để đáp ứng, thỏa mãn. Hầu hết, họ thường thiết kế web rao vặt để gom những cá nhân, doanh nghiệp nhỏ lẻ bán sản phẩm trong một trang web. Sau đó tăng khả năng lợi nhuận cho bất kể doanh nghiệp nào tham gia hệ thống trang web rao vặt đó. Trong bài viết này ta sẽ tìm hiểu lợi ích và giao diện, bố cục web rao vặt.

Thiết kế web rao vặt

Thiết kế web rao vặt

Tại sao phải thiết kế web rao vặt?

Trang web rao vặt được thiết kế để tổng hợp tất cả những doanh nghiệp cỡ nhỏ, trung bình và các cá nhân có nhu cầu bán hàng vào một chỗ. Các trang web rao vặt thường là một “cái chợ online”. Người dùng mạng, người tìm kiếm sẽ truy cập vào đây và tìm cho mình sản phẩm cần thiết. Và khi tìm được cái họ cần, hoặc là họ có thể tra cứu thông tin và tham khảo giá, hoặc là họ đặt mua luôn. Hầu hết tất cả các diễn đàn rao vặt đều bày bán rất nhiều sản phẩm. Từ các mặt hàng cùng loại, đến các loại mặt hàng khác nhau. Người dùng có thể thỏa sức tìm kiếm trên một biển mặt hàng.

Các mẫu thiết kế web rao vặt

Thiết kế web rao vặt

mẫu web rao vặt

Nhận xét, đánh giá về bố cục giao diện thiết kế web rao vặt

Web rao vặt thường là website có vô số các trang con bên trong, với nhiều chuyên mục khác nhau. Từ mẫu website rao vặt trên ta có thể thấy phần giao diện có bố cục khá rõ ràng, rành mạch. Những website dạng này thường phải có những chuyên mục phong phú để người dùng có thể tìm kiếm nhiều thông tin trên các phương diện khác nhau.

Trang chủ:

Khu vực chính của trang web gồm tất cả những gì bao hàm nhất của trang web. Bao gồm những bài viết mới nhất, những bài viết hot nhất trong ngày. Và bên dưới là chuyên mục của diễn đàn

Các nút đăng ký, đăng nhập:

Người dùng khi muốn bày bán một sản phẩm nào đó lên diễn đàn thì sẽ phải đăng nhập tài khoản cũ hay đăng ký một tài khoản mới sau đó mới tiến hành khâu rao vặt sản phẩm.

Khu vực chuyên mục:

Các chuyên mục là phần chủ chốt của một web rao vặt. Các web rao vặt nổi tiếng như Chotot.vn có một hệ thống chuyên mục cực chuẩn. Gồm các chuyên mục buôn bán sản phẩm phân theo từng loại. Trong mỗi phân loại đó lại có những phân cấp thư mục nhỏ hơn. Như trên mẫu thiết kế web bán hàng bên trên thì sẽ bao gồm những danh mục như: thời trang, mẹ & bé, giáo dục, bất động sản,…. Và trong các chuyên mục đó lại có những thư mục nhỏ hơn, trong đó là những bài viết rao vặt.

Giới thiệu:

Đây là mục giới thiệu về tác giả, người sáng lập ra trang web rao vặt kèm theo những giấy chứng nhận,….

Hệ thống đo lường chuyển đổi ngoại tệ, vàng: giúp người đọc có thêm thông tin từ các nguồn mạng về tỷ giá đồng ngoại tệ và vàng,….

Và ngoài ra còn một số chức năng khác nữa.

Thiết kế web rao vặt mất chi phí bao nhiêu?

Với thị trường hiện tại bây giờ, giá của một trang web thường rơi vào khoảng 3-5 triệu đồng tùy vào độ phức tạp của website. Nếu việc thiết kế web rao vặt của bạn đơn giản với yêu cầu đáp ứng đủ khả năng sử dụng của người truy cập thì sẽ rẻ hơn là khi bạn yêu cầu tjao một website với sự phức tạp cao hơn.

Đơn vị webbanhang9.com có một đội ngũ thiết kế web có kinh nghiệm cao, lâu năm. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn đến khi bạn hoàn toàn cảm thấy ưng ý với trang web của chính mình. Phương châm làm việc của đội ngũ là :’Chưa kết thúc dự án khi khách hàng chưa thỏa mãn”.

Chúc các bạn có một thiết kế trang web rao vặt ưng ý!

>>Xem thêm: