Thiết kế web doanh nghiệp – Các doanh nghiệp tại sao cần phải có website, họ có lợi ích gì khi làm website hay chỉ để in lên cardvisit và biển hiệu của công ty. Chúng tôi sẽ cố gắng chỉ ra những lợi ích và xu hướng mà hiện mới chỉ có 5% trong tổng số 500 ngàn doanh nghiệp tại Việt Nam đã có website, Số còn lại thì chưa. Đối thủ của bạn đã có, còn doanh nghiệp của bạn thì sao?

Thiết kế web doanh nghiệpNgày nay với chỉ khoảng trên dưới 2 triệu đồng là bạn đã có 1 website cơ bản với khá đủ tính năng nhằm giới thiệu doanh nghiệp từ sản phẩm, sơ đồ tổ chức, quy mô công ty, các thông tin tuyển dụng hay những hình ảnh hoạt động nội bộ xây dựng 1 hình ảnh doanh nghiệp đầy sức sống trong mắt đối tác và khách hàng.

Không phải doanh nghiệp các bạn không có điều kiện mà do đặc thù kinh doanh không cấp thiết phải có website trừ 1 số ngành lĩnh vực làm việc với đối tác nước ngoài. Họ sẽ yêu cầu phải có website mới làm việc, đó là trường hợp của rất nhiều khách hàng bên mình làm lĩnh vực xuất nhập khẩu visa giáo dục mà bên đối tác yêu cầu thì mới chạy đi làm. Tất nhiên làm gấp quá thì chúng ta chỉ làm cho có thôi chứ thông tin đưa lên gần như là đi copy trên mạng và thay số điện thoại địa chỉ.

Thiết kế web doanh nghiệp là dạng mở 1 công ty trên môi trường internet. Bạn không phải thuê mặt bằng mà chỉ cần có hosting. mặt bằng không cần địa chỉ đẹp mà chỉ cần 1 tên miền đẹp. Kho lưu trữ hàng hóa cũng không cần thiết mà bạn chỉ cần đưa hình ảnh sản phẩm lên mà thôi. Có thể chỉ cần chụp ảnh do bên nhà phân phối đưa ra mà không cần nhập trực tiếp về kho. Khi khách đặt hàng thì lúc này mới lấy hàng từ nhà cung cấp thanh toán theo kiểu bán trước trả sau không cần đến xoay vòng vốn nhiều. Đấy là 1 trong những hình thức mà các công ty thương mại mọc ra rất nhiều và hoạt động theo dạng thức online như vậy. Mọi thứ đều đẹp

Mở 1 doanh nghiệp thực tế ở bên ngoài rất tốn kém, nhưng mở 1 doanh nghiệp trên mạng và xây dựng hình ảnh đẹp cho doanh nghiệp đó nằm trong tầm tay với chi phí chỉ không quá 1/ 100 so với thực tế. Nếu ai đã từng kinh doanh thương mại hóa các sản phẩm theo dạng nhập nhà phân phối bán cho khách hàng online thì sẽ cảm nhận rất rõ lợi ích của thiết kế web doanh nghiệp.

Vậy thiết kế web doanh nghiệp gồm những gì:

  • Tên miền theo tên của doanh nghiệp
  • Hosting dùng để lưu trữ hình ảnh và thông tin công ty
  • Mẫu website phù hợp với đặc thù kinh doanh và phong thủy của từng đơn vị (nếu có)
  • Thời gian làm web khoảng 3-10 ngày tùy mẫu web và chức năng
  • Đơn giá dao động từ khoảng 1.5 triệu tới 10 triệu tùy vào yêu cầu của khách hàng. Với web 1.5 triệu thì rẻ và dịch vụ ở ngưỡng chấp nhận được. Nhưng nếu chau chuốt hơn, khác biệt hơn thì cần phải đầu tư thêm chi phí để lên top google

Thiết kế web doanh nghiệp cho những công ty mới mở chúng tôi luôn có các chương trình khuyến mãi như tặng tên miền hay hosting. Nếu các bạn quan tâm có thể liên hệ hotline để được tư vấn.

Thiết kế web doanh nghiệp cho các đơn vị hoạt động lâu năm. Chúng tôi sẽ tư vấn đề website thể hiện được quy mô doanh nghiệp, độ uy tín của thương hiệu và hỗ trợ đưa những sản phẩm đẹp tiêu biểu lên web và tiếp cận với khách hàng trên google facebook.

Hãy tạo cho mình 1 website ngay khi đối thủ còn chưa bắt đầu. Đừng để phải chậm chân hơn đối thủ . Nếu không tin các bạn cứ truy cập google.com và tìm kiếm từ khóa theo ngành nghề. Để ý sẽ có hàng triệu kết quả web của đối thủ cùng lĩnh vực. Tại sao nhiều người làm web vậy chúng ta nên tự đặt câu hỏi và cân nhắc lợi ích. Chúng tôi sẽ giúp các bạn bắt kịp thời đại. Hòa mình vào dòng chảy của công nghệ để phát triển kinh doanh.

Đăng ký báo giá ưu đãi cho doanh nghiệp tại đây.