Mẫu trang web bán hàng trang trí nội thất đẹp

Bạn đã biết những gì về các trang web bán hàng trang trí nội thất chưa?

Ngành Xây dựng Nội thất – Ngoại Thất ngày nay đã ngày càng phát triền vượt ra khỏi biên giới Việt Nam tiếp cận với thị trường trong nước và thế giới. Đây là cách thức ngắn nhất cho việc quảng bá thương hiệu đến các thị trường trong nước và cả trên thế giới một cách tiết kiệm và dễ dàng nhất chính là thông qua Website. Trang web bán hàng trang trí nội thất đẹp cũng là góp phần nâng cao tính chuyên nghiệp và hiện đại của doanh nghiệp đối với cái nhìn của các đối tác nước ngoài.

Webbanhang9.com là một trong những đơn vị thuộc lĩnh vực thiết kế web hàng đầu Việt Nam. Với hệ thống hỗ trợ hosting, domain đi kèm nhiều khuyến mãi hấp dẫn khó có thể chối từ.

Mẫu trang web bán hàng trang trí nội thất đẹp

Nội thất là ngành thẩm mỹ có tính ứng dụng thực tiễn cao. Khi khách hàng tìm kiếm qua goolge hoặc vào thẳng thăm trang web bán hàng trang trí nội thất của bạn sẽ nổi bật lên được những sản phẩm, hình ảnh ấn tượng về doanh nghiệp bạn.
Nắm bắt được tâm lý chung của khách hàng, webbanhang9 đã thiết kế những web chuyên nghiệp, ấn tượng, có tính thẩm mỹ và tương tác với người xem cao, được nhiều khách hàng tin tưởng.
Tôi xin được giới thiệu tới bạn những mẫu trang web bán hàng trang trí nội thất đẹp để bạn tham khảo và chọn lựa ngay dưới đây:

mẫu trang web bán hàng nội thất đẹp

mẫu 1

Với màu tông chủ đạo là màu gỗ, đây là mẫu thiết kế mà tôi cho là có khả năng thu hút khách hàng lớn nhất. Mẫu này được sử dụng khi các đơn vị, doanh nghiệp làm về lĩnh vực nội thất mộc. Các đồ nội thất, trang trí bằng gỗ sẽ là sản phẩm chủ đạo trong trang web sử dụng mẫu này.

mẫu trang web bán hàng trang trí nội thất đẹp

Mẫu 2

Một mẫu trang web đơn giản, không quá màu mè nhưng nổi bật lên là các sản phẩm có trong đó. Đây là một mẫu mà áp dụng khi đối tác là những doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực trang trí, nội thất. Điều này sẽ làm tăng sự tương tác của khách hàng đến với doanh nghiệp. Một mẫu khá lý tưởng chứ không kén chọn như mẫu đầu tiên.

mẫu trang web bán hàng trang trí nội thất đẹp

Mẫu số 3

Mẫu số 3 này có một chút đa năng khi trên trang có cả video về sản phẩm và một số thông số khác. Tất nhiên là những danh mục phía trên nếu bạn thấy không hợp lý có thể thay đổi sao cho phù hợp nhất. Đây là mẫu mà tôi cũng khá ưng ý khi mà nó tích hợp khá nhiều thứ trên giao diện trang web. Khách hàng sẽ cảm thấy rất thú vị khi truy cập vào trang web của bạn

mẫu trang web bán hàng trang trí nội thất đẹp

Mẫu số 4

Mẫu số 4 còn được gọi là mẫu “hoàng gia” với những nét thiết kế mang cảm giác trang web giống như một căn nhà bày biện các thứ đồ nội thất. Khách hàng sẽ nhận đấy được trang web này có tầm cao, đồ đẹp. Và tất nhiên khi họ cảm thấy thú vị thì họ sẽ mua sản phẩm của bạn sau bước tham khảo giá và thông tin sản phẩm.

Trên đây là 4 mẫu thiết kế trang web mà bên tôi cung cấp. Nếu bạn muốn mẫu nào chỉ cần gửi yêu cầu cho chúng tôi và chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của bạn một cách hoàn hảo nhất.

Chúc các bạn có được mẫu trang web ưng ý!

About the Author

Leave a Reply