Bạn đã truy cập nhiều website và gặp nhiều khung chát live hiện lên như thế này, bạn chữa rõ hiết được các chức năng công cụ chat này mang lại. Vậy thì, bài viết này webbanhang9 sẽ chia sẻ những thông tin thú vị nhất dành cho bạn.

Screenshot_13

Nếu bạn đã và đang xây dựng cho mình một website mà chưa có công cụ chat live thì hãy liên hệ ngay với đơn vị thiết kế cài đặt vào website cho bạn nhé bởi vì công cụ chát này sẽ giúp bạn có thêm một lượng lớn khách hàng nữa.

Live chat trực tiếp là công cụ chát với người truy cập website khi khách truy cập website của bạn họ cần thêm thông tin để mua hàng, họ sẽ chat trực tiếp ngay trên công cụ chat này hoặc đơn giản họ chỉ để lại số điện thoại nhờ bạn tư vấn.

Lợi ích bạn nhận được khi có công cụ live chat trực tiếp này:

+ Có thêm khách hàng tiềm năng

+ Tạo thêm sự chuyên nghiệp cho Quý công ty, doanh nghiệp

+ Không bỏ sót bất kỳ khách hàng tiềm năng nào

+ Không bỏ sót yêu cầu khách hàng

Có những công cụ chat live nào? giá cả ra sao?

Công cụ chat live mà webbanhang9 cung cấp là UhChat giúp bạn tạo một hộp chat nhận diện số điện thoại của họ và chat với họ, không bỏ lỡ một ai. Bạn vào đây để đăng ký https://uhchat.net/vn/ Với gói này bạn sẽ phải trả phí là 500K/năm.

Cách hoạt động của nó ra sao?

Phần mềm sẽ báo chat mỗi lần khách truy cập, để khách hàng luôn nghĩ rằng hệ thống của bạn có người trực website liên tục 24/7. Phần mềm UhChat nay sẽ thống kê lại những thông tin, câu hỏi của khách hàng cần tư vấn, số điên thoại…

Screenshot_1

Screenshot_2

Có công cụ chat live miễn phí nào không?

Ngoài công cụ UhChat, webbanhang9 sẽ cung cấp cho các bạn công cụ chat liên kết với Fanpage Facebook của bạn. Mọi tin nhắn khách hàng chat trên website sẽ chuyển về tin nhắn trên Fanpage của bạn, tuy nhiên khách hàng của bạn bắt buộc phải có tài khoản Facebook nhé.

Screenshot_3

Các công live chat miễn phí khác:

1. Tawkto

screenshot-2

2. Tidio Live Chat

Screenshot_4

Hãy thiết kế website tại webbanhang9 ngay hôm nay, để nhận được những tính năng ưu việt tốt nhất phục vụ cho cộng việc buôn bán của mình.