Các mẫu web bán hàng nổi bật nhất năm 2017

Các mẫu web bán hàng nổi bật nhất năm 2017

Xu hướng thiết kế website bán hàng thời trang đang ngày càng sáng tạo và thay đổi không ngừng theo thời gian. Có những website được thiết kế đơn giản nhưng trang trọng lịch lãm, cũng có những website nổi bật, nóng bỏng thu hút người xem bởi những giao diện cuốn hút. Cùng thiết kế web bán hàng điểm qua các mẫu web bán hàng nổi bật nhé.

Các mẫu web bán hàng nổi bật nhất năm 2017 mà chỉ cần nhìn là mê

  1. Giao diện minhcouture

các mẫu web bán hàng nổi bật

giao diện minhcouture

Đây là trang web của một web bán hàng thời trang đồ lót. Giao diện đơn giản, trắng và vô cùng thanh thoát. Chỉ cần truy cập trang web thôi là bạn đã muốn xem ngay nội dung bên trong rồi. Giao diện này áp dụng cho những đơn vị kinh doanh về mỹ phẩm, thời trang, mẹ và bé vô cùng hợp lý. Nếu bạn có kinh doanh những lĩnh vực trên thì có thể lựa chọn các mẫu web bán hàng nổi bật này. Tôi tin là bạn sẽ có rất nhiều khách hàng tiềm năng đấy.

     2. Giao diện cho website bán hàng coffee

các mẫu web bán hàng nổi bật

giao diện trang bán đồ uống, quán coffee.

Cho dù bạn kinh doanh mặt hàng cà phê, nước giải khát online hay có mặt bằng, một thiết kế web bán cà phê chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc buôn bán của bạn. Nếu bạn có sẵn quán cà phê, website sẽ là phương tiện quảng bá thêm thu hút khách hàng đến, còn nếu bạn bán hàng online, trang web chắc hẳn đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc thu lại doanh thu.

       3. Các mẫu trang web bán hàng nổi bật cho site quần áo, thời trang

các mẫu web bán hàng nổi bật

mẫu trang bán hàng thời trang

Bên cạnh mỹ phẩm, các dụng cụ làm đẹp thì trang phục và các phụ kiện liên quan cũng là một lĩnh vực yêu cầu một giao diện website đẹp khi kinh doanh. Với tính cạnh tranh ngày càng cao hiện nay, sở hữu một trong các mẫu web bán hàng nổi bật và bắt mắt sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn chiến thắng trên thương trường.

       4. Các mẫu bán hàng điện tử, công nghệ

hướng dẫn làm web bán hàng điện tử

 web bán hàng điện tử

Với các mặt hàng đặc biệt như công nghệ, điện tử, website phải thể hiện rõ đầy đủ danh mục sản phẩm cũng như từng tính năng chi tiết, đời máy, cách sử dụng. Website càng trình bày rõ ràng, bắt mắt bao nhiêu, khả năng bạn thu hút được khách hàng sẽ cao bấy nhiêu.

 

About the Author

Leave a Reply